kcindjija

รีวิวที่กิน ที่ท่องเที่ยว แหล่งชอปปิ้งของประเทศอินเดีย

ประเทศอินเดีย แดนภารตะเป็นประเทศที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ ไม่แพ้ที่ไหน พร้อมด้วยสถาน ที่เที่ยว อินเดีย ที่มีมนต์สเน่ห์อันสวยงาม เว็บไซต์ของเรา kcindjija ได้รวบรวมข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับประเทศอินเดีย ไม่ว่าจะเป็น ที่กิน ที่พัก ที่เที่ยวยอดฮิต รวมถึงรีวิวการท่องเที่ยวในประเทศอินเดีย

REVIEW INDIA

39 views

Khan Market

อีกหนึ่งตลาดที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือนอินเดีย นั่นก็คือ Khan Market ตลาดแห่งนี้เป็นที่ที่หลายๆคนต้องไป ลักษณะเป็นตลาดรูป ตัวยู หรือเกือกม้า มีของขายหลายชนิดมาก บางอย่างเป็นของที่พบเจอได้ทั่วไป แต่ที่นี่จะขายแพง แต่ของบางอย่างจะเป็นของที่ไม่เคยเจอที่อื่น ของจะสวยมาก แต่ราคาค่อนข้างแพง ในตลาดมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเพชร ร้านผ้า แล้วก็ร้านหนังสือ ร้านขายของแต่งบ้าน สวยมากเหมาะแก่การมาเยือน รูปรีวิวตลาดคร่าวๆ

56 views

ตลาดกรุงนิวเดลี

สนุกสนานไปกับแวะเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าตามตลาดและห้างสรรพสินค้ามากมาย (ทั้งงานฝีมือ, อัญมณี, เครื่องปั้นดินเผา, ของเก่า, ผ้า และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย) จากหลากหลายร้านภายในเมืองใหญ่อย่างเดลี (Delhi) ทัวร์ช้อปปิ้งแบบส่วนตัวนี้จะพาคุณไปแวะชมตลาดที่น่าสนใจมากมายภายในเมือง พร้อมกับไกด์นำเที่ยวที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ที่จะคอยแนะนำร้านค้าและสินค้าที่คุ้มค่าที่สุดให้แก่คุณ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการต่อรองราคาสินค้าและชมวัฒนธรรมการค้าขายที่แตกต่างกันไปของแต่ละตลาด เตรียมตัวตื่นตาตื่นใจไปกับผ้าส่าหรีปักอันงดงาม, เครื่องเทศหายาก และเลือกซื้องานฝีมือหรือเครื่องประดับอันแสนปราณีตกลับไปเป็นของฝากแก่คนที่คุณรัก รูปรีวิว

35 views

Maidens Hotel New Delhi

Maidens Hotel สร้างขึ้นในปี พ.ศ.2446 โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมและมนต์เสน่ห์ของคริสต์ศตวรรษที่ 19 โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านกาแฟที่ทอดตัวสู่ลานภายในเปิดโล่งอันมีเสน่ห์ ห้องพักทันสมัยมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในห้องพักของที่พัก ห้องพักปรับอากาศมีมินิบาร์ และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี Maidens Hotel New Delhi ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Civil Line Metro Station…

33 views

The Leela Palace New Delhi

The Leela Palace New Delhi ตั้งอยู่ใน เขต Diplomatic Enclave ของนิวเดลี ที่พักได้ผสมผสานสถ​​าปัตยกรรม Lutyen เข้าวัฒนธรรมในราชสำนักของอินเดีย ที่พักมีสปาเพื่อการผ่อนคลาย ห้องอาหาร 4 แห่ง และที่จอดรถฟรี ที่พักอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญยอดนิยม เช่น Red Fort, Lotus Temple และแหล่งช้อปปิ้ง…

53 views

พาเที่ยวอินเดีย 5 วัน 5 คืน กับ 3 เมือง ชัยปุระ-อัครา-เดลี

“คิดไงไปอินเดียเนี้ยยย” “ไปอินเดียท้องเสียแน่ๆ” “ระวังเรื่องกลิ่นล่ะ” สารพัดคำพูดที่มักได้ยินตอนบอกคนอื่นว่าจะไป เที่ยวอินเดีย แต่การมาอินเดียในครั้งนี้ทะลายกำแพงความกลัวทุกๆ อย่างจากที่เคยได้ยินมาหมด และตอนนี้ก็ ตกหลุมรักอินเดีย เข้าแล้วล่ะ เรื่องน่ารู้ ก่อนไปอินเดีย – คนอินเดียน่ารัก ยิ้มแย้ม เฟรนด์ลี่สุดๆ และชอบถ่ายรูปมากกกก ชอบมาขอถ่ายรูปด้วย เราก็ถ่ายๆกับเค้าไปเถอะ เค้าไม่ทำอะไรเราหรอก ตอนอยู่อินเดียเลยรู้สึกป๊อปปูล่าเลยอ่า 555555 – อาหารการกิน เอาจริงก็ยากหน่อยสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นเครื่องเทศ…

63 views

มหัศจรรย์อินเดีย … ต้องไปโดนซักครั้ง !!

อินเดีย ชื่อนี้ช่างมีเสน่ห์เย้ายวนชวนให้หลงใหลเหลือกิน ทั้งความหลากหลายทางวัฒนธรรมและผู้คน อาหารกิน ครบทุกสัมผัสรูปรสกลิ่นเสียงสีสันฉูดฉาดน่าตื่นตาตื่นใจ ความสวยงามของภูมิประเทศและสถานทีท่องเที่ยวที่สวยงามตราตรีง ถือเป็นอีกหนึ่ง WISH LIST ที่ต้องไปให้ได้ซักครั้ง อินเดีย เป็นประเทศที่เราคนไทยต้องใช้วีซ่า แต่เป็นวีซ่าที่ขอสะดวกง่ายดายมากๆเพราะเราสามารถขอวีซ่าออนไลน์ (E-TOURIST VISA INDIA) โดยเราต้องขอล่วงหน่าก่อนไปประมาณ 120 วัน ค่าวีซ่าสูงซักนิด คือ 80 USD แต่สามารถใช้ได้ถึง 365 วันจากเดิมใช้ได้…